image2 image4 image1 image3

Bà nà hills - Đường lên tiên cảnh | Nơi được mệnh danh là "sapa" của miền trung |Bà nà hills - Địa điểm nghỉ dưỡng, giải trí hấp dẫn |Làng Pháp - Một thoáng châu âu giữa lòng Đà Nẵng.

Trang chủ News
Đang tải...
tourdanang@outlook.com

Khách Sạn Bà Nà Hills

Morin Hotel Bà Nà Hills French Village Hotel Ba Na Hills

Hệ thống khách sạn tại Bà Nà Hills mang đến bạn hai khách sạn hạng sang với sự kết hợp trên cả hoàn hảo của lối kiến trúc cổ trang nhã và các tiện nghi phòng nghỉ hiện đại trong một không gian nghỉ dưỡng yên lành và tịnh an.

Tất cả các phòng trong khách sạn đều được trang bị điện thoại, truyền hình vệ tinh, cân đo kiểm tra sức khoẻ, hệ thống sưởi hiện đại... Mỗi phòng còn trang bị thêm két sắt để du khách có thể bảo quản tư trang, tài sản có giá trị khi đi du ngoạn bên ngoài. Thiết kế nội thất phòng rất thông minh, tỉ mỉ và quan tâm đến tất cả nhu cầu sử dụng của du khách. Có những dãy phòng được thiết kế đặc biệt, dành cho các nhóm bạn, gia đình. Đó là hai phòng khách sạn tưởng như tách biệt, nhưng thực ra liên kết với nhau thông qua hai cánh cửa. Hai cánh cửa ốp tường, khi 2 phòng cùng mở, tạo nên không gian kết nối vô cùng thú vị.

DANH SÁCH KHÁCH SẠN TẠI BÀ NÀ HILLS

MORIN DELUXE (ÁP DỤNG THỨ 6, THỨ 7 VÀ NGÀY LỄ)
Morin Hotel Bà Nà Hills với tiêu chuẩn 3 sao là sự lựa chọn yêu thích của nhiều du khách đến với Bà Nà Hills. Được đổi tên sau khi khách sạn đầu tiên được xây dựng trên đỉnh Bà Nà từ năm 1919, khách sạn Morin gồm 59 phòng....
MORIN DELUXE (ÁP DỤNG THỨ 2 ĐẾN THỨ 5, CHỦ NHẬT)
French Village Hotel Bà Nà Hills có 162 phòng, khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao.Khách sạn mang dáng dấp cổ kính, hoà trong sự trầm tĩnh của cảnh quang xung quanh...

Chia sẻ bài viết :

CONVERSATION

TƯ VẤN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN !
1